Thông báo đổi mẫu bao bì đối với quận dây dân dụng

Từ ngày 15/8/2016, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam chính thức áp dụng mẫu cuộn dây mới đối với các sản phẩm dây dân dụng.

Kính gửi: Quý Khách hàng Đại lý

Trước tiên, Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam (CADIVI) trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý Đại lý trong thời gian qua.
Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty CADIVI luôn chú trọng đầu tư, đổi mới công nghệ để ngày càng hiện đại hóa – tự động hóa quy trình sản xuất, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của công ty. Vì vậy, để phù hợp với xu thế chung của thế giới, hướng tới sự hiện đại và tiện ích hơn cho người sử dụng, công ty CADIVI đã khảo sát các mẫu cuộn dây dân dụng của các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… và nghiên cứu cải tiến bao bì cuộn dây dân dụng để cho ra mẫu bao gói mới được thực hiện bằng thiết bị tự động hóa và được áp dụng nhãn mác theo nhận diện thương hiệu mới của CADIVI.
Cụ thể, mẫu bao bì mới có các đặc điểm khác biệt so với mẫu cũ như sau:
Không có 2 sợi dây nylon cột bên trên cuộn dây.
Không có băng quấn PE có in hình logo của CADIVI.
Hình ảnh so sánh mẫu bao bì cũ và mẫu bao bì mới
Bao bì cũ
Bao bì cũ
Bao bì mới
Bao bì mới
Việc thay đổi mẫu bao bì mới của cuộn dây dân dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và độ chắc chắn của cuộn dây mà còn có những ưu điểm sau:
Kiểu dáng cuộn dây hiện đại, phù hợp với xu thế chung của thế giới, giúp tiếp cận được nhóm khách hàng nước ngoài tốt hơn.
Giúp kiểm soát chất lượng chặt chẽ hơn, nâng cao năng suất và giảm chi phí để có giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng: dễ dàng tháo, xả không sợ bung sổ; dễ di chuyển cuộn dây khi thi công; dễ bảo quản khi không sử dụng hết cuộn; vẫn giữ lại tem nhãn sản phẩm khi dùng dang dở để dễ nhận biết. (Vui lòng xem thêm clip hướng dẫn phương pháp tháo cuộn dây dân dụng của CADIVI).
 
 
Chúng tôi mong rằng các Quý Đại lý sẽ chung sức cùng chúng tôi giới thiệu mẫu bao bì mới này cho người tiêu dùng biết để hiểu rõ và chọn lựa sử dụng, giúp công tác bán hàng sản phẩm dây dân dụng ngày một tốt hơn.
Xin kính chúc Quý khách Đại lý luôn mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.
Trân trọng kính chào.
TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *